Tư vấn thi công xây dựng sân tennis uy tín

Dịch vu tư vấn thi công thiết kế và xây dựng sân tennis hiện đại chuyên nghiệp, uy tín và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Xem chi tiết tại đây!

Tư vấn thi công xây dựng sân tennis uy tín
Tư vấn thi công xây dựng sân tennis uy tín
Trước kia môn thể thao tennis lạ lẫm đối với nhiều người Việt Nam, nhưng trong thời kỳ hội nhập hiện nay nó đã xuất hiện rất nhiều và trở thành nhu cầu rèn luyện sức khỏe được rất được ưa chuộng. Chính điều này đã dẫn đến việc phát triển ngành dịch vụ thiết kế xây dựng sân tennis nhằm phục vụ nhu cầu cho người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc đầu tư xây dựng công trình sân tennis đòi hỏi các công ty xây dựng phải có sự tính toán trong cách thiết kế, thi công và xây dựng. Dịch vụ xây dựng uy tín là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng sân tennis hiện đại hàng đầu Việt Nam sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, quý khách hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi ngay tại đây:

1. Thi công xây dựng sân tennis

Hiện nay, ở Việt Nam chủ yếu chuộng mẫu thiết kế sân tennis đất cứng. Do đó, dịch vụ xây dựng trọn gói cung cấp các hạng mục bao gồm:
  • Dịch vụ cung cấp thiết bị sân tennis
  • Dịch vụ xây dựng mới sân tennis
  • Dịch vụ bảo trì , nâng cấp sân tennis

2. Quy trình thi công xây dựng sân tennis

Dịch vụ xây dựng sân tennis triển khai quy trình thi công bao gồm những bước sau:
  • Bước 1: Khảo sát diện tích cần thiết để xây dựng 01 sân tennis: theo tiêu chuẩn của ITF thông thường diện tích sân tennis là 36.57m x 18.29m
  • Bước 2: Xây dựng nền móng sân tennis theo hướng Bắc - Nam
  • Bước 3: Thi công mặt nền sân tennis
Chúng tôi tin tưởng rằng, với những tư vấn thi công xây dựng sân tennis ở trên, quý khách có thể lên ý tưởng thiết kế một sân tennis cho riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu xây dựng sân tennis. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế xây dựng sân tennis hợp phong thủy giúp bạn làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@xaydunguytin.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Dich vu tu van thi cong thiet ke va xay dung san tennis hien dai chuyen nghiep, uy tin va noi tieng hang dau Viet Nam Tu van thi cong xay dung san tennis uy tin

 » Trang chủ  

Tìm hiểu về xây dựngs

0 nhận xét:

Đăng nhận xét