Dịch vụ xây dựng chung cư mini chất lượng cao

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng căn hộ chung cư mini tiện nghi, hiện đại và chất lượng cao tại Việt Nam. Xem chi tiết tại đây!

Dịch vụ xây dựng chung cư mini chất lượng cao
Dịch vụ xây dựng chung cư mini chất lượng cao
Công ty xây dựng uy tín là đơn vị tiên phong trong dịch vụ xây dựng dành cho mọi đối tượng như xây dựng nhà hàng, xây dựng khách sạn, xây dựng chung cư,...Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và quan tâm mọi ý kiến phản hồi từ phía khách hàng và hiểu rằng trong thời buổi kinh tế khó khăn, sống trong một thành phố đông đúc dân cư đã khó, việc chọn cho mình một tổ ấm gia đình thì lại càng khó hơn. Do đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ xây dựng chung cư mini nhằm giải quyết việc ăn ở đi lại phù hợp với tài chính của những gia đình có mức thu nhập trung bình. Dưới đây là những thông tin quý khách có thể biết được khi đến với dịch vụ xây dựng trọn gói của chúng tôi:

1. Điều kiện để được cấp phép xây dựng chung cư mini

Với các công trình xây dựng chung cư mini nếu đáp ứng đủ điều kiện trong thông tư số 16 năm 2010 thì sẽ được các cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhân quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản cho căn hộ chung cư trong tòa nhà đó.

2. Hạng mục xây dựng công trình chung cư mini

  • Xây dựng phần thô
  • Xây dựng phần hoàn thiện
  • Xây dựng trọn gói (chìa khóa trao tay)
Hãy đến với công ty xây dựng chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế và xây dựng chung cư mini với chi phí xây dựng hấp dẫn và tiết kiềm thời gian nhưng đồng thời đảm bảo về mặt chất lượng và phong thủy.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@xaydunguytin.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Chung toi chuyen cung cap dich vu thiet ke va xay dung can ho chung cu mini tien nghi, hien dai va chat luong cao tai Viet Nam Dich vu xay dung chung cu mini chat luong cao


Tìm hiểu về xây dựng0 nhận xét:

Đăng nhận xét