Tư vấn thiết kế xây dựng chung cư cao tầng chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên tư vấn hướng dẫn thiết kế và xây dựng các chung cư cao tầng chuyên nghiệp, chất lượng và hiện đại hàng đầu Việt Nam. 

Tư vấn thiết kế xây dựng chung cư cao tầng chuyên nghiệp
Tư vấn thiết kế xây dựng chung cư cao tầng chuyên nghiệp
Doanh nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các gói dịch vụ xây dựng chung cư hiện đại, chuyên nghiệp. Qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và làm việc trong nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi đã gửi đến khách hàng nhiều mẫu chung cư cao tầng với xây dựng công trình chung cư cao cấp bao gồm các khu thương mại giải trí kết hợp với nhà ở. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế và xây dựng nhân công với giá thành rẻ nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều cơ quan tổ chức. Dưới đây là thông tin trong dịch vụ xây dựng trọn gói mà chúng tôi cung cấp, mời quý khách hàng tham khảo:

1. Quy chuẩn xây dựng chung cư cao tầng

Khách hàng sẽ được công ty xây dựng chung cư chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn một số quy chuẩn để được xây dựng và hoàn thiện chung cư cao tầng như:
  • Quy trình xin giấy cấp phép xây dựng trên địa bàn sẽ xây dựng chung cư 
  • Tư vấn tài chính: nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc điều động vốn thì chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với các ngân hàng thương mại trên địa bàn nhằm hỗ trợ, tư vấn các thủ tục vay vốn cho khách hàng khởi công xây dựng căn hộ nhanh chóng, thuận lợi. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đưa ra các phương án kinh doanh linh hoạt, như: hoàn thiện toàn bộ căn hộ hoặc khách hàng có thể đề nghị công ty được mua căn hộ xây dựng phần thô sau khi đã hoàn chỉnh hệ thống kỹ thuật ngầm.

2. Đơn giá xây dựng chung cư cao tầng

Công ty xây dựng uy tín đảm bào cung cấp cho khách hàng những mẫu chung cư cao cấp với chi phí xây dựng hấp dẫn nhất trên thị trường nhưng chất lượng thì không thể ngờ được, thật tiện nghi, hiện đại và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đối với công tác quản lý dịch vụ tại khu chung cư, công ty sẽ tổ chức quản lý vận hành bảo đảm các dịch vụ tiện ích tốt nhất, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn vệ sinh,...với đơn giá xây dựng dịch vụ theo quy định hiện hành của pháp luật.

3. Hạng mục thi công xây dựng chung cư cao tầng

Cũng như đối với các công trình xây dựng nhà khác, chúng tôi chủ yếu cung cấp dịch vụ theo các hạng mục sau: 
  • Xây dựng phần thô chung cư cao tầng
  • Xây dựng phần hoàn thiện chung cư cao tầng
  • Xây dựng trọn gói chung cư cao tầng
Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn phong thủy miễn phí trước khi động thổ xây dưng chung cư cao tầng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu và ý định xây dựng chung cư cao tầng hoặc có bất cứ khó khăn nào cần giải đáp, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất. Xin chào và hẹn gặp lại!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@xaydunguytin.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Dich vu chuyen tu van huong dan thiet ke va xay dung cac chung cu cao tang chuyen nghiep, chat luong va hien dai hang dau Viet Nam Tu van thiet ke xay dung chung cu cao tang chuyen nghiep


Tìm hiểu về xây dựng0 nhận xét:

Đăng nhận xét